Kính gửi:   Quý khách hàng & Doanh nghiệp đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Công nghệ Điện tử Led DQ xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng, đối tác.

Công ty Điện tử Led DQ Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại Linh kiện Led Quảng cáo, Led Trang trí và Led Chiếu sáng.

     Với sứ mệnh:

·         Không ngừng nâng cao chất lượng - dịch vụ, mang lại sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.

·         Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi:

·         Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp.

·         Luôn luôn xây dựng niềm tin để trở thành đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp nhất với khách hàng.

·         Quan điểm của chúng tôi “ Khách hàng là bạn hàng”. Vì thế Led DQ luôn chia sẻ lợi ích, trách nhiệm, thuận lợi và khó khăn cùng khách hàng của mình.

       Tầm nhìn:

·         Xây dựng doanh nghiệp trở thành một trong những nhà cung ứng Vật tư  - Thiết bị Led Quảng cáo - Led Trang trí và Led Chiếu sáng hàng đầu tại thị trường Tây Nguyên và khu vực miền Trung Nam bộ. Với Thương mại - Dịch vụ là ngành chủ lực, tạo thế phát triển bền vững. Mở rộng  phạm vi kinh doanh, phát triển  và định vị thương hiệu Công ty tại thị trường trong khu vực.

      Giá trị cốt lõi :

·         Luôn tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đối tác để có những bước đi phù hợp. Tận tụy với khách hàng và luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất chất lượng sản phẩm, dịch vụ, vượt trên mong đợi của khách hàng. Led DQ thấu hiểu khách hàng luôn luôn là người bạn đồng hành trên bước đường phát triển của Công ty. Tạo dựng được niềm tin với khách hàng là một trong những yếu tố cốt lõi để đưa Công ty ngày càng phát triển, vươn tới đỉnh cao. 

Với phương châm:

·         “Uy tín – Chất lượng – Dịch vụ Tận tâm”  Led DQ cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, làm thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng với giá cả ưu đãi, cùng  đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo… mang đến giá trị tốt nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng.

         Led DQ rất hân hạnh được phục vụ, hợp tác với Quý khách hàng và các Doanh nghiệp đối tác!